1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
    Dismiss Notice

Phòng khách đặt màu sắc ghế sofa điểm

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi anh_kute_haha, 11/1/17.

  1. Phòng khách và sự hài hòa tổng thể, đứng trên sàn gỗ của bàn cà phê sữa với giới quý tộc cũ. ảnh lớn và nhỏ khung trên tường hoán vị chắp vá và kết hợp, công khai không cua hang noi that phải là một cường điệu, cổ điển và hiện đại đi bộ bình thường ở giữa. Nằm rải rác trên chiếc ghế đệm đã phá vỡ màu sắc nhạt nhẽo của không gian này, với đầy đủ và sống động.

    [​IMG]

    Sống sofa phòng là một "L" hình thành bởi sự kết hợp của một sự sắp xếp góc, bên dài của ghế sofa da Taurus, chaise ghế phía sofa cao cấp nhập khẩu bên kia. Sofa lại không phải là rất cao, chúng ta có thể thấy phía sau băng ghế dự bị. Sofa bối cảnh là một màu xanh lá cây tươi nhỏ, có ba nhỏ trang trí gương đồng. Trunk bảng hình cà phê với bốn ngăn kéo lớn, muốn cắm bất cứ thứ gì trên đường dây.

Chia sẻ trang này