1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Samsung Galaxy J7 (2016) sở hữu thêm chế độ an toàn S-bike

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 10/1/17.

 1. [​IMG]

  với 2 mẫu smartphone phiên bản 2016 Galaxy J5(6) và Galaxy J7(6) vừa ra mắt, hãng Samsung đã khởi đầu tích hợp chế độ S-bike dành riêng cho chiếc smartphone Galaxy J (2016). Chế độ S-bike sẽ giúp nâng cao thêm sự an toàn cho người dùng khi chạy xe gắn máy.

  Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) với ngoại hình khung viền kim loại tạo nên vẻ ngoài chắc chắn và tao nhã được trang bị phổ quát tính năng nổi bật trong tầng lớp di động tầm trung, màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các các bạn trẻ. Chúng cho chất lượng chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu, dung lượng pin to, chạy các ứng dụng và mạng xã hội thấp.

  đơn vị Samsung Vina đã đưa ra thị phần Việt Nam 2 dòng Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) với 3 màu sắc vàng, đen và trắng, với giá tiền lẻ xịn là 5.490.000 đồng (Galaxy J5) và 6.290.000 đồng (Galaxy J7)
  Chế độ thông minh S-bike tăng thêm tính an toàn cho người đi xe gắn máy

  có các người trẻ Việt Nam, xe gắn máy là phương tiện vận động phổ dụng nhất. do vậy, để tăng thêm tính an toàn lưu thông mà vẫn ko ảnh hưởng đến công tác của khách hàng, Samsung đã lần trước tiên ứng dụng chế độ S-bike thông minh trên vật dụng Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016).

  bí quyết dùng S-bike rất đơn giản. người dùng chỉ cần chạm nhẹ tượng trưng S-bike trên thanh thông tin để kích hoạt chế độ. từ ấy, điện thoại sẽ được đặt ở chế độ im lặng để ko tác động việc chạy xe, nhưng những cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông báo thoại của hệ thống. S-bike giúp các bạn không bị lỡ các cuộc gọi quan yếu và chỉ thực hành cuộc gọi giải đáp khi đã giới hạn xe an toàn.
  Khả năng chụp hình rẻ trong điều kiện thiếu sáng

  Khả năng chụp hình rẻ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng là điểm thu hút của Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016). Theo Samsung, khẩu độ f/1.9 ở cả 2 camera trước và sau giúp nâng cao lượng ánh sáng lên tới 34%. không những thế, camera được vật dụng đa dạng tùy chọn giúp khách hàng tạo ra các bức ảnh sinh động.
  Màn hình Super AMOLED

  mang màn hình Super AMOLED vốn trước nay chỉ được thiết bị trên những mẫu điện thoại cao cấp, Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) hiển thị hình ảnh mang độ tương phản sâu và trung thực sở hữu tông màu đạt đến hơn 90% so có màu sắc bỗng dưng. Màn hình HD 720 to 5.2 inch (Galaxy J5) và 5.5 inch (Galaxy J7).

  Tiết kiệm pin tối đa

  Dung lượng pin được cải thiện đáng nhắc có 3.100mAh (Galaxy J5) và 3.300 mAh (Galaxy J7), thuộc chiếc cao nhất trong những sản phẩm cùng tầng lớp di động tầm trung, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cả ngày dài. bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu chế độ tiết kiệm pin Ultra Power saving mode, cho phép nâng thời lượng tiêu dùng lúc máy chỉ còn 20% pin (Galaxy J5). Kích hoạt chế độ này, đồ vật sẽ tạm bợ giới hạn mọi ứng dụng, đưa màn hình về tình trạng đen trắng và chỉ giữ lại các tác vụ giao thông cơ bản.
  Cấu hình được cải tiến

  với cấu hình được cải tiến, khả năng hoạt động của Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) nhanh và mượt hơn. Bộ nhớ trong 16GB. Vi xử lý Quad-core 1.2GHz (Galaxy J5), Octa-core một.6GHz (Galaxy J7) và bộ nhớ RAM 2GB cho hiệu suất hoạt động cao, khả năng đa nhiệm mượt mà, thời kì truy xuất dữ liệu cũng mau chóng và chính xác hơn. với cấu hình này, việc chơi game hay tiêu dùng các ứng dụng dung lượng lớn giờ không còn là vấn đề quá cạnh tranh có các người tiêu dùng điện thoại di động tầm trung.

Chia sẻ trang này