1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Sẽ có nhà liền kề và biệt thự tại dự án Mỹ Đình Pearl?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi tuyetnhien, 10/1/17.

 1. Hai tòa tháp tại dự án Mỹ Đình Pearl sẽ có hai lối ra và lối vào. Lối vào tiền sảnh sẽ đươc thiết kế sang trọng với diện tích là 24m2 có lễ tân từng tòa tháp một. Lối ra thứ 2 là lối từ lưng của tòa tháp dẫn ra công viên và các tiện ích bể bơi, sân goft, sân tenis của dự án. Với lối ra thứ 2 này thì cư dân có thể hoàn toàn có thể mặc bikini để ra bể bơi tắm, hoặc mặc đồ thể thao đi đi dạo bộ.

  Tiện ích của tòa thấp bên Pearl một được thiết làm café với diện tích hơn 700m2 đáp ứng được nhu cầu của cả dự án. Bên cạnh là phòng sinh hoạt công đồng cho cư dân của tòa tháp Pearl 1 với diệ tích 400m2. Phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ được thiết kế thoáng đãng với hệ thống của kính có thể nhìn ra hệ thống cây xanh xanh mướt bên ngoài.

  Không gian dịch vụ cho căn hộ cũng là phần không thể thiếu chiếm hơn 50.3m2 sẽ nằm ngay bên cạnh phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Phần diện tích này cũng được thiết kế hòa cùng thiên nhiên với rất nhiều không gian xanh trong căn hộ.

  Đơn vị nào sẽ quản lý chung cư mỹ đình pearl sau khi đưa vào sử dụng?

  Cách quản lý chung cư cũng là một cách để đánh giá uy tín của chủ đầu tư. Để mua được một căn hộ chung cư làm tổ ấm số tiền ít nhất cũng là tiền tỷ có thể là tài sản cả đời của một con người. Vậy nên việc giữ được giá chung cư là điều mà rất nhiều người để ý.

  Đơn vị quản lý phải có trách nhiệm sao cho căn hộ không bị bong tróc sơn bên ngoài, sạch sẽ và tiện lợi bên trong. Tránh các trường hợp tòa nhà bị xuống cấp, vận hành bên trong kém.

  Trước thực trạng như vậy, Chủ đầu tư SSG Group sẽ cẩn trọng cân nhắc để lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành chung cư cao cấp để đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tại dự án mỹ đình pearl được an toàn, chất lượng , đảm bảo giá trị căn hộ mỹ đình pearl không bao giờ bị xuống giá.

  Vị thế của dự án mỹ đình pearl và chủ đầu tư SSG sẽ chỉ được tăng lên chứ không bao giờ giảm xuống nhờ chất lượng dịch vụ sống hảo của cư dân tại dự án.

  Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Hotline: 0906 245 989

  http://chungcumydinhpearl.com.vn

Chia sẻ trang này