1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

SOHO garden – Khi ẩm thực làm nên sự thăng hoa

Thảo luận trong 'Ẩm thực, địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi anuongthaga, 11/1/17.

 1. Nếu khuôn viên tạo nên sự cuốn hút, thì đồ ăn lại luôn là yếu tố tạo ra thương hiệu của SOHO Garden. Quả vậy, dạo qua một vòng menu ở tại đây, chắc chắn khách hàng sẽ nhìn thấy đồ ăn vừa thân thuộc như : cá chép om dưa, mực 1 nắng nướng, … nhưng cũng vô cùng lạ lẫm như: bò trứng tái phong cách Soho, giò lụa hải sản, trứng bắc thảo… với hương vị thơm nức khiến khách chỉ muốn khám phá ngay.

  [​IMG]  [​IMG]

  https://pasgo.vn/nha-hang/soho-garden-67-pho-duc-chinh-1239

  chứa đựng sự hào phóng và tinh tế của không gian nên ko bất ngờ khi đầu bếp nhà hàng đã biến tấu nên nhiều những món ăn vừa cầu kỳ, vừa đặc trưng lại vừa bí ẩn làm cho khách hàng muốn thưởng thức cho bằng được. một gợi ý cho khách nếu như đến đây thì phải trải nghiệm cho được món bò bàn ủi nức danh.

  [​IMG]  [​IMG]

  https://pasgo.vn/nha-hang/nha-hang-dominos-vu-pham-ham-1237

  Theo đầu bếp tại nhà hàng, đồ ăn này mê hoặc khách bởi tên gọi cũng như phương pháp biến tấu đầy sáng tạo. đầu tiên, thực phẩm phải luôn là loại u thịt bò Úc. Thịt u sau khi được rửa sạch được cho vào túi hút chân không rồi cho vào nồi nấu trong 1 khung giờ cố định. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi sự kỹ lưỡng bởi thịt chỉ vừa tương đối săn lại, chín tái trong ra ngoài là được. Chính lúc này, thịt được thái thành từng lát dày cùng với sốt được đưa ra cho khách hàng.

  [​IMG]  [​IMG]

  bên cạnh đó, tại nhà hàng SOHO Garden cũng ko thiếu những món lai rai như: lưỡi vịt quay Quảng Đông… hoặc các món salad giúp điều chỉnh vị giác như: nộm 6 sợi chỉ… vừa đáng thưởng thức vừa khiến cho bữa ăn của khách trở nên lý tưởng.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này