1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Sua may lanh tai nha hiệu quả nhất ở đâu HCM ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi lebaomo, 28/12/16.

 1. sua may lanh tai nha hiệu quả nhất ở đâu HCM ?

  Bí quyết tự làm vệ sinh máy điều hòa sạch hơn cả chuyên gia.

  Ít hoặc độ làm lạnh tỏa ra yếu ? chính đó là lý do chiếc máy điều hòa của quí khách lâu ngày không có làm vệ sinh ảnh hưởng đến vài trò làm lạnh bị yếu.
  Trong qui trình sử dụng mặc dù quí khách mua thiết bị cao cấp hay cũ, sử dụng 1 thời gian mà chớ làm sạch và bảo dưỡng sẽ làm thiết bị nóng tỏa nhiệt (outdoor unit) kém nên gây hư hỏng nặng mà việc này là cần lưu ý của điều hòa.
  Thường gặp hơn ở một vài nhà đó là cục lạnh tại nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được dẫn tới nhiệt độ quá làm lạnh làm nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.

  Đối với tại nhà phải làm vệ sinh 3 - 4 tháng/lần. Đối với công ty đông người thì 2 - 3 tháng/lần.
  Đối với gia đình cần phải làm sạch điều hòa 3 - 4 tháng/lần.

  Phụ kiện cần phải đầy đủ nhằm tự làm sạch điều hòa tại nhà
  Nhằm vệ sinh điều hòa tại nhà, quý khách nên sử dụng các Đồ, thiết bị sau:
  Dùng máy bơm nước với áp suất cao áp dụng mục đích xịt rửa những khe kim loại trên giàn nóng giàn làm lạnh rất tốt. cách thức áp dụng bơm này rất đơn giản, chỉ cần phải cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút mục đích xịt nước bất kể lúc nào cần. Nếu như quí khách không có bơm tăng áp thì bình bơm xịt cũng có thể áp dụng tương đối tốt.

  Tại gia các bạn nên sử dụng túi nilong lớn, hay chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho có thể chứa nước bẩn tại tiến trình xịt rửa giàn làm lạnh tại nhà. các dịch vụ họ dùng máng tôn hoặc túi hứng nước dơ với chiều dài tương đương với giàn làm lạnh và có thể treo cố định vào giàn làm lạnh nhằm hứng nước bẩn tại tiến trình xịt rửa.
  Tuốc-nơ-vít dùng để tháo những ốc vít trên giàn làm lạnh
  Nguồn nước sạch nhằm xịt rửa, không nên pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi chất dơ.

  Vải mềm và túi nilon vận dụng nhằm ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử làm hư.
  Chất rửa hay chất tẩy tương tự nhằm lau lớp vỏ nhựa giàn lạnh
  Dùng nguồn nước sạch nhằm xịt rửa máy lạnh, không cần phải pha thêm chất tẩy rửa Nếu như máy không quá bụi dơ.

  Lau chùi rửa mặt nạ lọc tại dàn lạnh:

  Trước tiên, quý vị nhỉnh mặt trước của máy điều hòa lên cao hơn chiều ngang và kéo ra. Kế tiếp, các bạn sử dụng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi rửa nhẹ nhàng. lúc lau, quí khách chú trọng chớ tì tay quá mạnh làm rạn nứt vỡ mặt nạ. Tiếp theo, quý vị chùi lau khô phần mặt nạ, chớ phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. điều hòa Daikin có phần mặt nạ phẳng cần phải rất dễ lau chùi, bạn nên vận dụng khăn mềm nhằm lau chùi bụi bẩn bụi kết dính vào.

  Có nhiều máy phần mặt nạ này tháo rời được cần bạn có thể tháo theo nấc lẫy bên cạnh thân máy nhằm làm vệ sinh dễ dàng hơn.
  Cọ rửa lưới lọc không khí tại dàn lạnh:
  Hơn nữa, quý vị nên rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Cách thức làm: Tháo mặt trước của dàn làm lạnh rồi rút lưới ra. Sau đó, bạn phun nước mục đích rửa sạch lưới lọc. vìlưới lọc gây bằng nilon nên không được vận dụng nước nóng trên 40 độ C để rửa và sấy vìsẽ gây chúng bị biến dạng. Cuối cùng, quý vị để lưới khô hẳn rồi lắp trở lại máy. khi phun nước rửa nhớ phun mặt phải nhằm một số bụi dơ rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.
  Thông thường, quý khách cần phải rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Xịt rửa dàn lạnh:

  Bước đầu, quý khách sử dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh mục đích tránh những tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào và treo máng tôn hay võng vải nilon ở phía dưới nhằm hứng nước.

  Tiếp đó, quý khách sử dụng bơm tăng áp hay bình xịt nước áp lực xịt nước vào một số khe kim loại trên dàn lạnh từ từ. chú trọng: Chỉ xịt nước vào một vài khe kim loại, tránh xịt và các bộ phận khác sẽ gây hỏng máy.
  Công việc này phải sự khéo léo nhất định cần phải các bạn nên cẩn thận lúc thao tác mục đích không gây hỏng thiết bị. chú ý cần phải ngắt điện trước lúc làm đến khâu này mục đích đảm bảo an toàn.
  Vệ sinh lau chùi rửa dàn nóng (cây ngoài trời)

  Quý vị tắt máy điều hòa , rút điện và ngắt điện ở cầu dao điện để tránh bị điện giật, hỏng máy. Tiếp theo, quý vị dùng vòi nước và bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khe giữa một vài lá kim loại.

  Tại quá trình xịt rửa, nên tránh tối đa việc làm dàn làm nóng bị móp biến dạng. Nếu như quí khách lỡ tay làm biến dạng một số lá kim loại thì sử dụng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng một số ống môi chất xuyên của những lá kim loại.

  Gắn lại mặt trước điều hòa

  Sau khi hoàn tất phần xịt rửa giàn lạnh một số tấm lọc bụi và làm vệ sinh phần vỏ nhựa bạn nên làm lắp lại mọi thứ như cũ. nhằm khoảng 30 phút cho thiết bị khô.
  Bật máy điều hòa và kiểm tra lại máy điều hòa có chạy tốt không.

  Những chú tâm khi thực hiện tự về sinh máy máy lạnh:

  – Trước lúc vệ sinh máy, phải tắt điều hòa, ngắt điện nhằm đảm bảo an toàn.
  – Quí khách nên áp dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Nhớ không được nhằm nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy điều hòa (nằm ở phía trên máy nén). Bởi vì lúc xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn tới hư bo. Ví dụ: máy lạnh Daikin có cấu tạo khá phức tạp nên lúc gặp trục trặc thì phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.

  – Các bạn cần làm vệ sinh lưới lọc thường xuyên Nếu như thấy nó bụi kết dính bụi chất dơ, rửa dàn làm nóng và dàn làm lạnh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.
  Phải hạn chế tối đa việc gây giàn nóng bị móp biến dạng, Nếu như có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, Nếu lỡ tay làm biến dạng các lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng những ống môi chất xuyên tại một số lá nhôm. Và dĩ nhiên khi làm đối với cả thiết bị lạnh và thiết bị nóng đều phải cúp nguồn điện máy lạnh nhằm an toàn.

Chia sẻ trang này