1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Tài lộc vào nhà với thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Dịch vụ văn phòng' bắt đầu bởi kiristbn, 27/12/16.

 1. Thiết kế nội thất không chỉ mang lại sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn phụ thuộc vào vận mệnh của gia chủ trong căn nhà đó. Theo quan niệm từ xưa, vận mệnh mang lại cho gia chủ may mắn, vượng tài, sức khỏe... nên khi thiết kế nội thất cần chú trọng đến vận mệnh phong thủy giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.
  Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden
  [​IMG]
  Đối với người mệnh kim, màu sắc phù hợp là nâu, vàng, cam nên sử dụng các màu sắc này giúp mang lại may mắn, niềm vui cho gia chủ. Dựa vào những màu sắc này để gia chủ có lựa chọn màu sắc phù hợp nhất để căn nhà tươi sáng hơn. Ngược lại, những màu đỏ, tím là những màu khắc với bản mệnh kim, bạn nên tránh sử dụng những màu này trong thiết kế nội thất để tránh mang lại những điều không mong muốn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.
  [​IMG]
  Người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, xanh, tím và bạn nên sử dụng những sản phẩm nội thất có màu này để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mang lại vượng khí tốt cho gia đình. Đồng thời, màu đen, xanh nước biển là những màu khắc với mệnh hỏa, bạn không nên sử dụng màu này để tránh những điều không may mắn có thể xảy ra.

  Xem thêm: Thiết kế nội thất Park Hill

  Người có mệnh thổ có màu đặc trưng là màu nâu, vàng, cam và tương sinh với mệnh hỏa nên có thể sử dụng màu đỏ, tím để mang lại may mắn cho gia chủ, đồng thời phục vụ tốt nhất trong kết hợp hài hòa màu sắc với nhau. Theo đó, màu khắc là màu xanh lá nên gia chủ cần tránh sử dụng các sản phẩm nội thất có màu này để tránh những điều không may xảy ra sẽ tốt hơn.

  Mệnh thủy là mệnh hợp với màu xanh dương nên có thể sử dụng các sản phẩm nội thất có màu xanh dương đậm để tạo không gian sinh hoạt phù hợp, đồng thời mang lại vượng khí tài lộc, sức khỏe cho gia chủ để chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao hơn. Bạn không nên sử dụng các sản phẩm nội thất có màu tím, đỏ vì mệnh thủy khắc với mệnh hỏa nên để tránh những việc xui xẻo thì bạn cần tránh sử dụng những màu này.

Chia sẻ trang này