1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Tại sao nên lắp cổng từ an ninh tại các cửa hàng và siêu thị ?

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi khanhhoa35, 5/1/17.

 1. Tại sao nên lắp cổng từ an ninh tại các cửa hàng và siêu thị ?

  Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng từ chống trộm được lắp đặt và hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng từ và thưởng được lắp đặt ở cửa nơi ra vào các siêu thị, shop thời trang quần áo, thư viện… cổng từ an ninh giúp chúng ta biết được những người mua hàng từ siêu thị nhưng không qua quầy thu ngân để thanh toán thì còi báo động của cổng từ sẽ vang lên, từ đó giúp chúng ta hạn chế tối đa lượng hàng thất thoát của siêu thị.

  [​IMG]

  Phát hiện gần như chính xác 100% các tên trộm, dễ dàng sử dụng quản lý, không mất quá nhiều nhân sự trực như camera mà chi phí lắp đặt lại không cao nên cổng từ an ninh đang dần được thay thế và sự dụng nhiều.
  Với nhiều tiện ích mà cổng từ an ninh mang lại như vậy thì các bạn luôn mong muốn sở hữu cổng từ an ninh cho cửa hàng của mình. Vậy đâu là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị chất lượng mà có giá cạnh tranh nhất? Chế độ bảo hành như thế nào? Thì không phai ai cũng biết.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng từ an ninh, Thế giới thiết bị an ninh cũng là một trong những đơn vị đó. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những mẫu cổng từ hiện đại nhất, mới nhất và chất lượng tốt nhất, giá cả thì luôn luôn cạnh tranh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ, đã lắp đặt thành công cho nhiều siêu thị lớn như: metro, bigc, kidplaza,...và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

  Một số cổng từ an ninh siêu thị:

  Cổng từ an ninh Secugate SG8338

  [​IMG]

  Bộ cổng an ninh - Hơp kim cao cấp
  Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn.
  Digital RF 8.2MHz - DSP
  Khung hợp kim nhôm sáng
  Khoảng cách tối ưu:
  - Tem mềm: 1.4m.
  - Tem cứng thường: 1.60m
  - Tem cứng to: 2.00m
  - Kích thước: 1600 x 350 x 60 mm

  Made in Taiwan - Bảo hành 12 tháng tận nơi lắp đặt

  Ứng dụng :

  Siêu thị
  Tiệm thuốc tây
  Book Store
  cửa hàng tự chọn


  Thư viện
  Cửa hàng mỹ phẩm ·
  Trang sức & cửa hàng phụ kiện
  Mọi chi tiết xin liên hệ

  THẾ GIỚI THIẾT BỊ AN NINH

  Địa chỉ: Số 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0962 328 462

Chia sẻ trang này