1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Thị Trường Nhà Ở Giá Rẻ Sẽ Tăng Nhiệt Trước Tết

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 9/1/17.

 1. Tương đương, tại cửa Đông TP, hoạt động mua và bán nhà đất tiếp diễn khá nhộn nhịp, đặc biệt tại mô hình Nhà mặt phố - đất nền. căn hộ giá rẻ vincity quan 9 dang được khách hàng tiêu thụ rất sôi động, đi theo ghi nhận, gần 40 căn nhà phố của khách hàng Htreal chào bán tháng 9/2016 hiện nay sẽ bí mật chỗ. Không chỉ có thế, 100 căn nhà phố liên kế dự án căn hộ vincity quan 9 chỉ với sau 3 tuần chào bán mùa cuối sẽ nắm giữ rộng 50 căn thanh toán giao dịch thành công. Anh Tuấn Trung, chuyên gia hoạt động Công Ty cổ phần dự án hoạt động căn nhà Khang Điền cho biết, nhu cầu mua thực tập trung chuyên sâu cao ở các căn nhà phố cạnh bên nắm giữ giá cả từ 4 – 4.7 tỷ đồng/căn, giao nhà vào quý II/2017.
  vận hành đón dòng tài chính trong thời điểm cuối năm của môi giới bất động sản diễn ra rầm rộ. ở địa chỉ Quận 2 và quận 9 đồng loạt stande, banner quảng cáo mở bán đợt cuối nhiều căn hộ chung cư hoàn thiện đc treo khắp những tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Lương Định Của.... theo chứng nhận của P, thời gian cận Tết, nhu cầu mua ở các dự án sẽ cất nóc tăng từ 10 – 20% đối với 4 tháng trước đó. “So với các dự án chuyển giao trong quý II/2018 cũng như quý I/2019 thì những căn hộ triển khai xong trước giao thừa hay sau Tết Nguyên Đán 2017 khách hỏi mua nhiều hơn thế nữa. mặc dù thế, thanh toán giao dịch giỏi chỉ ra mắt ở các căn có giá bán từ một.3 – 1.8 tỷ đồng/căn”, anh Minh Khôi, chuyên gia kinh doanh Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ĐT XD DV BĐS Seareal cho biết.
  [​IMG]
  Ngoài ra, theo tra cứu của Phường Batdongsan.com.vn, những dự án công trình sẽ triển khai xong gồm có Flora Anh Đào, TDH – Phước Bình, The Art (Q.9), căn hộ Bình Khánh (Q.2), Phúc Yên 2 (Q.Tân Bình)… “chuộng” khách hàng mua đầu tư dịch vụ cho thuê thời điểm cuối năm. nguyên do là vì những chung cư này NĐT hoàn toàn có thể khai thác cho mướn ngay sau khi thanh toán giao dịch. đồng thời, đối với căn hộ trên trung tâm giá thành các căn hộ chung cư ven TP mềm hơn, hợp với những NĐT sở hữu vốn nhàn nhã rất ít.
  Ở phân khúc đất nền, các dự án sẽ nắm giữ sổ hồng chào bán quá trình tiếp theo chứng nhận nhu cầu mua sắm không ngừng rõ ràng trước năm mới. tại Long An, những dự án KĐT (KĐT), trung tâm người ở (KDC) kín gồm có Five Star, An Hạ Reverside, cát tường như ý Phú Sinh… sức mua ở và đầu tư trong thời điểm cuối năm tăng tầm 20% đối với đầu năm. ghi nhận của P. Batdongsan.com.vn tại một số dự án thuộc cửa Nam cũng như tây-bắc thành phố, trong những đợt rao bán mới gần đây, khá nhiều du khách hàng chuẩn bị sẵn sàng “xuống tiền” một lúc các nền, vừa nhằm đầu tư, vừa làm “của nhằm dành”. ở địa chỉ Quận 9, đất nền trống có sổ vẫn nóng “hầm hập” thu hút người mua tại lẫn NĐT. mày mò Theo thông tin được biết, những dự án đất trống tại Q9 ra sổ hồng từ thời điểm tháng 1/2016 tuy vậy tăng giá 30 – một nửa nhưng nhu cầu mua sắm nhưng vẫn cao. vào dịp cuối năm, đối tượng người sử dụng mua đa phần là người mong muốn thực, mua về để xây nhà ở vào thời điểm năm sau. trong khi đó, NĐT tìm kiếm những dự án còn mới rao bán nhằm tận hưởng chênh cao. ở khu vực đường Nguyễn Duy Trinh (nối dài Q.2 và Q..9), con đường Long Thuận, Long Phước cũng như Nguyễn Xiển (Q.9), tuyến đường Phạm Văn Đồng (Q.Thủ Đức)… hoạt động mở bán dự án công trình đất nền trước năm mới diễn ra khá rầm rộ.Các KDC mới mẻ đã nắm giữ người dân vào sinh sống bao gồm KDC Phúc Long, KDC Đông không ngừng Long, KDC Làng đại học mới mẻ, KDC Gò Cát… ghi nhận nhu cầu mua sắm tăng dịp cuối năm.

Chia sẻ trang này