1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Thiết kế thi công khu vui chơi hiện đại cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi htlove, 9/1/17.

 1. Thiết kế thi công khu vui chơi hiện đại cho trẻ
  Công việc bắt nguồn tự lòng yêu trẻ đam mê với nghề mong muốn mang lại những khu vui chơi liên hoàn đầy ắp tiếng cười cho trẻ em trên mọi miền đất nước.
  Trước khi đi đến quyết định kinh doanh ngành nghề vui chơi trẻ em. Quý vị cần có trong tay bản Dự toán sơ bộ các hạng mục đầu tư.
  [​IMG]
  Xây dựng "câu chuyện thương hiệu" thông qua quá trình thiết kế. Mỗi trẻ em đều mang theo trong mình những câu chuyện cổ tích tràn ngập mơ ước đi suốt cuộc đời. Chúng tôi vẫn ngày ngày nghiên cứu, chuyển thể những câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong cổ tích thành những Khu vui chơi có thực ở ngoài đời. Với các bước tư vấn từ chi tiết trong nội khu vui chơi đến các yếu tố tác động ngoại cảnh và xem trước được hình ảnh phối cảnh khu vui chơi, lắp đặt thiết bị vui chơi khách hàng sẽ nắm rõ hơn để chủ động trong việc đầu tư thiết kế nội thất khu vui chơi của mình.
  Một sản phẩm hoàn hảo tới tay khách hàng là những món quà to lớn góp thêm động lực để đội ngũ nhân viên làm việc. Ngoài nhà liên hoàn chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng đồ chơi nhập khẩu như thú nhún điện, xe thú chạy điện, máy game thùng..., liên hệ ngay với chúng tôi 0972138988 ngay để được tư vấn nhé.

Chia sẻ trang này