1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Tiết lộ công ty thứ hạng sao Michelin tại Resorts World Sentosa Singapore

Thảo luận trong 'Du lịch, giải trí' bắt đầu bởi caonguyennui86, 10/1/17.

 1. Tiết lộ công ty thứ hạng sao Michelin tại Resorts World Sentosa Singapore

  Osia Steak and Seafood Grill

  Đầu bếp nức tiếng toàn cầu Scott Webster cộng tác với bếp trưởng Douglas Tay ra mắt siêu thị Osia Steak and Seafood Grill mang ẩm thực Úc cùng thời trang hiện đại và tinh tế. khu nghỉ dưỡng phức hợp resorts world sentosa nhà hàng là tới lý tưởng để với thể san sớt bữa ăn ngon sở hữu những người nhà yêu. Bếp trưởng Douglas Tay đã tạo ra các món bò nướng và hải sản ngon tuyệt.

  hot Chocolate Soup – Sự hài hòa xuất sắc giữa kem lạnh và chocolate nóng chảy. một trong những món ăn xách tính biểu trưng của doanh nghiệp Osia Steak and Seafood Grill do chính tay bếp trưởng Scott Webster sáng tạo bắt buộc.

  “Đây là một sự xác nhận vô giá lúc được xuất hiện trong ấn bản Michelin Guide Singapore lần thứ nhất. Giải thưởng này sẽ không thể trở thành hiện thực giả dụ thiếu sự cống hiến tận tình đầy máu nóng của những cùng sự tại Osia Steak and Seafood Grill. Đây là sự công nhận hợp lý và chúng tôi rất phấn khởi để mang đến những Cẩm nang ẩm thực nổi bật cho các thực khách” – bếp trưởng Douglas Tay, người đã dẫn dắt hàng ngũ từ các ngày bắt đầu nói.

  [​IMG]

  L’Atelier de Joël Robuchon

  L’Atelier de Joël Robuchon là công ty được phát triển từ ý tưởng của Joël Robuchon vào năm 2003. Lấy cảm hứng trong khoảng sự giản đơn của ẩm thực Nhật vùng cao và ko khí sôi động của quầy tasbar Tây Ban Nha, siêu thị Atelier được ra đời. tại đây, bếp trưởng Robuchon muốn đặt bếp ở khu vực trọng điểm để những thực khách với thể ngồi nhìn toàn cảnh các món ăn được thổi nấu như thế nào dưới ánh đèn sân khấu từ các đầu bếp. ngoài ra, nhà hàng còn mang quầy bar với những loại rượu giúp thực khách khai vị trước bữa ăn.

  Năm 2016, doanh nghiệp ẩm thực Pháp theo bắt mắt đương đại L’Atelier de Joël Robuchon được trao hai sao Michelin. ngoài ra, công ty đã 2 lần đoạt giải The Best Dining Experience ở Singapore Experience Awards năm 2012 và 2013 được diễn ra bởi Tổng cục du lịch Singapore.

  [​IMG]

  Joël Robuchon

  siêu thị Joël Robuchon ở Resorts World Sentosa là nhà hàng cao cấp chuyên nấu các món Pháp. Đây là đến mà những nhà cung cấp, không gian, nguyên nguyên liệu, hương vị luôn được hài hòa để tạo ra các món ăn ngon, tinh tế và thứ hạng. các món Pháp vô cùng kinh điển mà bếp trưởng nổi danh thế giới Joël Robuchon và bếp phó Michael Michaelidis luôn không dừng sắm tòi và thông minh.

  Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch sapa

  Người sành ăn có thể thưởng thức menu 16 món mà những chuyên gia ẩm thực nhận xét đây là 1 sự kỳ diệu. Thực khách cũng sẽ được thưởng thức món bánh mì nức danh của Robuchon, hay các món phô mai, tráng miệng, kem và trà. nhà hàng còn có một danh sách rượu với hơn 1200 nhãn hiệu lừng danh. Joël Robuchon là nhà hàng độc nhất tại Singapore nhận được 3 sao Michelin.

  Nguồn:

Chia sẻ trang này