1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Trôi lạc vào địa điểm du lịch Hải Vân : Kontum mùa tết

Thảo luận trong 'Du lịch, giải trí' bắt đầu bởi hangkt, 8/1/17.

 1. Kon Tum với nét văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên cùng nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đang là một điểm hẹn lí tưởng cho những du khách yêu thích loại hình du lịch sinh thái và du lịch tham quan, giải trí. Ngoài khung cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ ra du khách còn có thể chiêm ngưỡng những công trình văn hóa, tôn giáo với nét kiến trúc vô cùng lạ mắt tại mảnh đất du lich kon tum này. Một công trình kiến trúc tôn giáo vô cùng độc đáo mà du khách nhất định phải ghé qua là nhà thờ gỗ Ba Na.
  [​IMG]
  Ngoài nhà thờ gỗ Ba Na du khách cũng có thể đến Tòa giám mục Kon Tum để tham quan và tìm hiểu về nét văn hóa tôn giáo của những người dân bản xứ Tây Nguyên xưa kia thông qua các hiện vật tại nhà truyền thống.

  Nhà Rông được xây dựng chủ yếu bằng các vật liệu của chính núi rừng Tây Nguyên như cỏ tranh, tre, gỗ, lồ ô...Và được cất ngay tại trung tâm của buôn, làng để thuận tiện cho việc tụ họp của dân làng.

  Nhà Rông
  [​IMG]
  Dành cho những du khách yêu thích tìm hiểu lịch sử,Ngục Kon Tum là mộtdi tích lịch sử quốc gia nổi tiếng tại Kon Tum.

  Đối với những du khách yêu thích du lịch sinh thái thì khu du lịch sinh thái Măng Đen là một địa điểm không thể bỏ qua khi tới Kon Tum. Quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hệ sinh thái động - thực vật đa dạng. Ngoài ra với số lượng rất lớn đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống tại đây.

  Ngoài ra du lich kon tum còn vô số các danh lam thắng cảnh khác mà du khác có thể ghé thăm nhưsuối nước nóng Kon Đào, suối Đăk Na, thác Yaly, thác Đăk Chờ, vườn quốc gia Chư Mom Ray, cầu Kon Klor... Qua đó cho du khách nhiều lựa chọn trong hành trình khám phá Kon Tum của mình thêm sinh động và hấp dẫn.
  Rừng quốc gia Chư Mom Ray
  Gỏi lá Kon Tum
  Đặc sản Gà nướng khói và cơm lam
  [​IMG]
  Liên hệ
  CÔNG TY DU LỊCH HẢI VÂN - KON TUM

  Địa chỉ: 337 Bà Triệu - TP. Kon Tum
  Tel: 0603859667 - 3859668 - 3859669 - Fax: 0606262222
  GP lữ hành Quốc tế: GP66-006 /2013 /TCDL-GP LHQT
  Website: dulichkontum.vn- Email: haivankontum94@gmail.com
  [​IMG]

Chia sẻ trang này