1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Ứng dụng công nghệ bề mặt thông minh vào nhà xưởng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 9/1/17.

 1. Ứng dụng công nghệ hiện đại và vật liệu xây dựng hiện đại vào xây nhà xưởng là xu hướng xây nhà xưởng tiêu biểu hiện nay. Con người luôn muốn tối ưu hóa các vấn đề nhằm mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

  Đối với xây dựng thì công nghệ xây nhà tiền chế hiện nay được đánh giá vô cùng nổi bật. Nó được ứng dụng để xây nhiều công trình lớn trên thế giới. Bên cạnh đó thì những loại vật liệu xanh cũng rất được ưa chuộng vì mọi người muốn hướng đến một công trình xanh và chất lượng.

  Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại nhất hiện nay

  Công nghệ bề mặt góp phần vào việc xây dựng công trường xanh và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

  Nhiều đơn vị đã thực hiện các cuộc nghiên cứu và mọi người đã chỉ ra rằng công nghệ bề mặt thông minh có tác động trên quy mô lớn về môi trường, sức khỏe và lợi ích kinh tế.
  [​IMG]
  Những loại vật liệu xây dựng nhà xưởng đã không còn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư. Vật liệu xây dựng không những phải chất lượng mà nó còn phải đảm bảo yếu tố môi trường. Chúng ta cần áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:20015 để đản bảo tất cả được thực hiện theo đúng tiến độ và quy trình.

  Ứng dụng công nghệ bề mặt thông minh vào làm mái lợp nhà xưởng là đinh hướng lâu dài của các công trình hiện nay. Tại Mỹ các chuyên gia ước tính số tiền tiết kiệm được nhờ áp dụng công nghệ này có thể lên đến 5 tỷ USD bao gồm chi phí tiết kiệm năng lượng, xử lý ô nhiễm môi trường.
  [​IMG]
  Theo nghiên cứu, trong hơn 40 năm có thể tiết kiệm được 5 tỷ USD ở khu vực Washington, D.C. Sử dụng các giải pháp bề mặt thông minh trên toàn thành phố có thể đạt được các tiêu chuẩn bền vững.

  Những lợi ích của công nghệ xử lý bề mặt
  • Tiết kiệm từ 5 đến 10% năng lượng.
  • Sử dụng nguồn nước mưa tiết kiệm lượng nước sạch sử dụng.
  • Giảm phát thải nhà kính đến 5,5%
  • Cải thiện hiệu suất năng lượng cho các công trình hiện nay.
  • Mở rộng tán cây xanh và cảnh quan, tăng cường hệ sinh thái trên toàn thành phố.
  • Tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người.
  Theo kinh nghiệm của Thế Giới Xây Dựng thì việc xây dựng công trình xanh và áp dụng công nghệ bề mặt hiện đại như thế này là cần thiết nó sẽ giúp cho sự phát triển lâu dài của công trình của bạn. Chúng tôi chuyên về xây nhà xưởng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi.
  • Địa chỉ : 74, Đường 30/4, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP .Hồ Chí Minh
  • Hotline : 08 6280 6789
  • Email : lienhe@thegioixaydung.com

Chia sẻ trang này