1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Vũ điệu cồng chiêng Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Du lịch, giải trí' bắt đầu bởi duyenk6, 9/1/17.

 1. Vùng cao nguyên đất đỏ bazan Kon Tum là nơi hớp hồn du khách với những thắng cảnh tuyệt đẹp cùng nền văn hóa lâu đời của các dân tộc. Nếu có dịp DU LICH KON TUM , bạn nên trải nghiệm hành trình chinh phục núi Ngọc Linh

  Hành trình chinh phục núi Ngọc Linh, du khách sẽ bắt gặp những tán cây rừng xanh tươi che khuất ánh sáng. Đường tới đỉnh núi càng lên cao càng hiểm trở với những con suối, thác ghềnh cùng nhiều ngọn đồi nối tiếp nhau trùng trùng, điệp điệp. Nếu không chuẩn bị thật kĩ càng trước khi lên đường, du khách sẽ rất dễ bị lạc tại ngọn núi huyền thoại này. Trên đỉnh núi là những cánh rừng già được phủ đầy rêu xanh cùng những thân cây có hình dáng kỳ quái, khiến du khách như lạc vào một thế giới xa lạ trong những bộ phim điện ảnh. Lên tới độ cao hơn 2.500m, các thân cây du khách nhìn thấy sẽ không còn nguyên vẹn mà nằm co quắp, bò trườn tựa những con rắn khổng lồ đang trườn ra khắp nơi. Cùng với đó là những cây thông đỏ xù xì có tuổi đời hàng ngàn năm, to đến chục người ôm được phủ đầy rêu.
  [​IMG]
  Nếu có dịp tới DU LICH KON TUM , đứng trên đỉnh Ngọc Linh và thu vào tầm mắt cả một vùng Trường Sơn rộng lớn thì du khách sẽ có cảm xúc vừa tự hào lại vừa vui sướng.

  Mọi quý khách có nhu cầu du lịch các tour trong nước ,quốc tế thì hãy liên hệ tới du lịch Hải Vân Kon Tum để biết thông tin chi tiết

  Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại dulichkontum.vn

  ĐC : 337 BÀ TRIỆU – KON TUM

  Ms. Thu: 0985 361 279 ; 0918 709 700

  Ms Phương: 0934 906 307

Chia sẻ trang này